Chế độ chính sách cho người lao động

01

Công ty có chính sách hỗ trợ cho một số lao động thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, các huyện miền núi nghèo và từ Miền Nam đã trúng tuyển ra Công ty tham gia khóa đào tạo ngoại ngữ sang nước ngoài làm việc đã đem lại hiểu quả rất tích cực. Đó là trước đây Công ty không tuyển dụng được lao động thuộc các diện chính sách như trên nhưng trong năm 2017 Công ty đã tuyển dụng được rất nhiều lao động thông qua chính sách này. Đồng thời nhờ có chính sách hỗ trợ này nên lao động từ việc không có khả năng để đi xuất khẩu lao động nay đã có thể đi được xuất khẩu lao động và đi với chi phí rất thấp. Lao động ra Công ty dự tuyển đi làm việc ở nước ngoài không phải lo chi phí ban đầu, yên tâm học tập do được hỗ trợ các chi phí đi lại, chi phí ăn, ở.

02

Liên tục tổ chức các lớp học bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kiến thức về xuất khẩu lao động cho cán bộ công nhân viên, giáo viên để nâng cao chất lượng cán bộ nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của các bạn hàng và đối tác.

03

Chuẩn hóa đào tạo theo bộ quy tắc CoC-VN đã mang lại hiệu quả tích cực đó là chất lượng người lao động nâng cao, đối tác nước ngoài hài lòng vì ý thức và sự chuyên nghiệp của người lao động tốt, người lao động không bị trả về nước trước hạn do ý thức và trình độ ngoại ngữ kém.

04

Khi lao động ốm đau, bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo công ty đều cử cán bộ đại diện tới tận nơi để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ làm các thủ tục khám chữa bệnh. Đặc biệt công ty đã tổ chức kêu gọi cộng động thực tập sinh Việt Nam đang học tập làm việc tại Nhật Bản, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước quyên góp giúp đỡ cho thực tập sinh Nguyễn Thị Minh Đức (Quê quán: Nghệ An) làm việc tại Nghiệp đoàn SHIMANAMI IGYOUSHU bị bệnh “Chèn động mạch não” với số tiền gần 200 triệu đồng, nhằm giúp thực tập sinh và gia đình giảm bớt khó khăn trong khi điều trị bệnh.

Thông tin liên quan