Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Trường Gia Group (Traminco Group) tôi xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng Công ty chúng tôi.

Traminco Group tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Gia TMC, thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2011. Kể từ khi thành lập đến nay Traminco Group đã đưa được hơn 15.000 người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Quốc Đào Síp, UAE, Ả Rập Xê Út, Cộng Hòa Séc,… Tại Việt Nam, Traminco Group là một trong những Doanh nghiệp có bề dày thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt nam (VAMAS) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đánh giá sếp hạng 5 sao trong năm năm liên tiếp (2015-2020) về việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử COC-VN. Ngoài ra, Doanh nghiệp được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ ‘TÂM” chữ “TÍN” làm gốc, “Chất lượng dịch vụ” làm cốt lõi để phát triển. Traminco Group luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là trên hết, trước hết vì thế luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và coi trọng việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chiến lược, bền vững, lâu dài.

Cùng với tôn chỉ “Traminco Group – Nơi thành công dẫn lối, người đồng hành tin cậy” chúng tôi tin rằng với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất được đầu tư bài bản bên cạnh những hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước Traminco Group khẳng định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Traminco Group đánh giá cao sự hợp tác của các Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác ngày một tốt hơn nữa trong thời gian tới. Với nền tảng vững chắc này, Tramminco Group chắc chắn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho cộng đồng cũng như mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng giám đốc
TRẦN TUẤN ANH

Thông tin liên quan