GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Trường Gia Group

Với kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết và tôn chỉ “Nơi thành công dẫn lối”, Traminco Group cam kết đem đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất.

12 +
Năm phát triển

5 +
Quốc gia hoạt động

4 +
Chi nhánh và VPĐD

15,000 +
Lượt lao động xuất cảnh

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Traminco Group

Công ty Cổ phần Trường Gia Group tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Gia TMC từ năm 2012, gọi tắt là Traminco Group. Kể từ khi thành lập đến nay, Traminco Group đã đưa được hơn 15.000 lượt lao động bao gồm thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh đi làm việc và học tập tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty xuất khẩu lao động TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại Việt Nam!

Thông tin công ty

1. Tên công ty: Công ty Cổ phần Trường Gia Group
2. Tên viết tắt: Traminco Group
3. Ngày thành lập: 19/12/2011
4. Giấy phép kinh doanh số: 0108996996
5. Giấy phép số: 1226/BLĐTBXH-GP
6. Trụ sở: Số 16C, Khu đấu giá QSDĐ Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

7. Điện thoại: +84 24 3783 5644
8. Website: www.tramincogroup.com.vn
9. Email: info@tramincogroup.com.vn
10. Vốn điều lệ: 31.000.000.000 VNĐ
11. Tổng số nhân viên: 120 nhân viên

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kiên định lấy chữ ‘TÂM”, “TÍN” làm gốc, “chất lượng dịch vụ” làm cốt lõi để phát triển

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Traminco Group kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ “TÂM”, “TÍN” làm gốc, “Chất lượng dịch vụ” làm cốt lõi để phát triển.

Traminco Group luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là trên hết, trước hết vì thế luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và coi trọng việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chiến lược, bền vững, lâu dài.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lĩnh vực kinh doanh chính

Traminco Group tập trung chính vào dịch vụ đào tạo và cung ứng nhân lực

Việt Nam là quốc gia có có lực lượng lao động dồi dào, cơ cấu lao động trẻ, chúng ta hiện đang cung ứng nhân lực cho nhiều quốc gia phát triển trên giới. Với kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực. Traminco Group mang đến cho người lao động công việc có nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với đối tác, khách hàng Traminco Group cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

Traminco là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Traminco là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện uy tín, thứ hạng cao tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,…  Traminco cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, mang đến cho khách hàng dịch vụ khép kín và hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Lấy chữ “Tâm” chữ “Tín” làm gốc và “Chất lượng dịch vụ” để phát triển bền vững. Xác định khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết, luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho các bên, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

CAM KẾT CỦA TRAMINCO GROUP

Tận tâm – Uy tín – Chất lượng

Traminco Group nhiều năm liền được Hiệp hội XKLĐ Việt Nam và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đánh giá xếp hạng 6 sao trong việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử COC-VN, được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

Chúng tôi có bề dày thành tích, kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất được đầu tư bài bản bên cạnh những hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước. Traminco Group cam kết đem đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên quan