Thông tin trung tâm

1. Tên trung tâm đào tạo: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT – CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG GIA GROUP
2. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Bách Khoa – Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
3. Số điện thoại: 024 3685 7583 – 024 3783 5644
4. Tên người đứng đầu Trung tâm đào tạo: ĐOÀN THỊ THANH HỒNG
5. Chức vụ: Giám đốc trung tâm đào tạo

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất để tổ chức đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động:

Trung tâm đào tạo gồm một dãy nhà 5 tầng, có tổng diện tích 2.428 mét vuông. Trong đó:

– Phòng học đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết: 16 phòng, mỗi phòng rộng 32 mét vuông, có thể bố trí mỗi phòng được khoảng 16 học sinh/phòng.

– Phòng học đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi xuất cảnh: 01 phòng có diện tích 90 mét vuông/ phòng.

– Phòng phục vụ phỏng vấn và thi tuyển: 03 phòng, mỗi phòng có diện tích 90 mét vuông.

– Phòng tiếp khách: 01 phòng, có diện tích 90 mét vuông.

– Phòng làm việc của cán bộ giáo viên và nhân viên tuyển dụng: 02 phòng, mỗi phòng có diện tích 90 mét vuông.

– Phòng phục vụ cho chuyên gia giáo viên người Nhật: 01 phòng, có diện tích 32 mét vuông.

– Phòng quản sinh: 01 phòng, có diện tích 32 mét vuông.

– Trang thiết bị nghe nhìn cơ bản để đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho người lao động: Bảng viết (16 cái); Màn hình ti vi (5 cái); Máy chiếu (11 bộ); Loa trợ giảng; Máy tính; Tranh ảnh minh họa;… Ngoài ra, Trung tâm còn lắp đặt đầy đủ hệ thống camera an ninh tại các phòng học và hành lang, hệ thống âm thanh phục vụ điều hành hoạt động trung tâm.

– Khu thực hành và kiểm tra trình độ tay nghề thợ hàn: 01 khu với 05 cabin, có tổng diện tích trên 50 mét vuông được trang bị đầy đủ máy hàn điện (03 máy), máy hàn mix, max (01 máy) và các thiết bị phụ vụ học nghề như que hàn, mặt nạ hàn, phôi hàn, bình oxy,…

– Phòng ở nội trú cho học viên Nam: 14 phòng, mỗi phòng có diện tích 35 mét vuông được bô trí tolet khép kín bên trong. Mỗi phòng bố trí được 5 giường tầng/phòng, tương ứng bố trí được 10 học viên/phòng.

– Phòng ở nội trú cho học viên Nữ: 10 phòng, mỗi phòng có diện tích 35 mét vuông được bô trí tolet khép kín bên trong. Mỗi phòng bố trí được 5 giường tầng/phòng, tương ứng bố trí được 10 học viên/phòng.

– Phòng vệ sinh cho học viên Nam & Nữ: 10 phòng; mỗi phòng rộng 25 mét vuông.

– Khu tắm giặt, phơi quần áo của học viên Nam & Nữ: 02 khu; mỗi khu rộng 100 mét vuông được bố trí phía sân sau của dãy nhà.

– Khu căn tin, khu nhà ăn, phòng bếp: Có tổng diện tích 316 mét vuông. Trong đó khu căng tin: 80 vuông phục vụ đầy đủ các loại mặt hàng thiết yếu (mì tôm, xà bông, kem đánh răng, khăn mặt, khăn tắm,….). Khu nhà ăn có diện tích 200 mét vuông, đáp ứng đủ chỗ ngồi ăn cho trên 150 học viên/ ca ăn. Khu nhà bếp rộng 36 mét vuông được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ đảm bản an toàn vệ sinh trong khi nấu ăn.

– Khu sân sinh hoạt cộng đồng, rèn thể lực: Có diện tích 300 mét vuông, đáp ứng tốt về mặt rèn luyện thể chất cho người lao động.

– Dãy nhà được bố trí hành lang và cầu thang thoát hiểm, đảm bảo an ninh an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Trong trung tâm đào tạo được bố trí phòng y tế sơ cứu và trang bị đầy đủ các loại bông, băng, gạc, kéo, cồn, ô xi già và các loại thuốc cảm cúm để phòng ngừa và sơ cứu tạm thời khi học viên bị ngã, bị cảm, bị khó thở,… Đặc biệt Trung tâm đào tạo của Công ty được đặt tại khuân viên của Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa nên được thừa hưởng dịch vụ chăm sóc y tế của Trường. Khi học viên của Trung tâm bị sốt, cảm, ho hoặc mệt mỏi sẽ được đưa xuống phòng y tế của Trường để được thăm khám, tư vấn. Trường hợp nặng sẽ được đưa tới Trung tâm y tế hoặc Bệnh viện đa khoa Huyện Hoài Đức để khám và điều trị kịp thời.

Chức năng nhiệm vụ

– Giáo dục định hướng cho Người lao động trước khi đi lao động và làm việc theo hợp đồng có thời hạn ở nước ngoài hiểu được những kiến thức cần thiết trong quá trình sống và làm việc tại nước tiếp nhận lao động;

– Dạy ngoại ngữ theo chương trình cơ bản cho Người lao động để đáp ứng yêu cầu của nước tiếp nhận lao động;

– Liên kết đào tạo kỹ năng nghề cho Người lao động trong trường hợp cần thiết để có đủ điều kiện thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của bên tiếp nhận lao động.

– Tổ chức quản lý học viên trong và ngoài giờ học đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh nội quy của Trung tâm Đào tạo và An ninh trật tự an toàn xã hội tại Địa phương nơi Trung tâm đào tạo đang hoạt động.

– Ngoài ra, còn phải thực hiện các nhiệm vụ khác (nếu có) theo yêu cầu của HĐQT và Ban Giám đốc Công ty.