Đơn hàng Đài Bắc Đài Loan có thu nhập tốt nhất 2024

Đơn hàng Đài Bắc Đài Loan có thu nhập tốt nhất hiện nay là đơn hàng nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi ước mơ được tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan với hy vọng tìm kiếm một công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn về việc lựa chọn xuất khẩu lao động đơn hàng đài bắc đài loan tốt nhất cho bạn.

1. Vì sao nên làm việc ở Đài Loan?

Vì sao nên làm việc ở Đài Loan?
Vì sao nên làm việc ở Đài Loan?

Đài Loan là một quốc gia với nền kinh tế phát triển và mức lương cơ bản khá cao. Do đó, nhiều người quyết định làm việc tại đây để cải thiện tình hình tài chính của họ. Việc làm ở Đài Loan cũng thu hút một lượng lớn lao động từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, khi quyết định đi làm việc tại Đài Loan, việc chọn đơn hàng phù hợp là một quyết định quan trọng. Dưới đây là một số ưu điểm của việc làm tại Đài Loan và tính chất của các công việc tại đây, đảm bảo rằng họ sẽ hữu ích cho người lao động. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đài Loan với mức phí thấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

2. Lựa chọn công việc phù hợp khi đi đơn hàng Đài Bắc Đài Loan

Khi quyết định đi làm ở Đài Loan, việc lựa chọn công việc phù hợp là điều quan trọng. Dưới đây là danh sách những công việc được nhiều lao động ưa thích trong những năm gần đây.

Lựa chọn công việc phù hợp khi đi đơn hàng Đài Bắc Đài Loan
Lựa chọn công việc phù hợp khi đi đơn hàng Đài Bắc Đài Loan

1. Công việc chế biến thực phẩm:

Đây là một trong những đơn hàng được nhiều lao động quan tâm. Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong các nhà máy. Bất kể nam hay nữ, công việc này thu hút đa dạng người lao động. Mức lương trong công việc này cũng khá hấp dẫn. Vì vậy, nó được xem là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn làm việc tại Đài Loan.

Các công việc trong danh mục này bao gồm làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản và chế biến trái cây. Độ tuổi yêu cầu cho đơn hàng này thường từ 20-27 tuổi và yêu cầu tốt nghiệp THCS trở lên. Mức lương cho công việc này thường khoảng 21.000 đài tệ. Lưu ý rằng để tham gia đơn hàng này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và không được mắc các bệnh truyền nhiễm.

2. Đơn hàng làm người giúp việc:

Ưu điểm nổi bật của công việc làm người giúp việc tại Đài Loan chính là mức phí thấp. Chi phí cho hợp đồng 3 năm chỉ từ 29-30 triệu đồng. Hơn nữa, người làm người giúp việc sẽ được nhà chủ đảm bảo về chỗ ăn và chỗ ở. Mức lương cho công việc này thường dao động từ 13-15 triệu đồng mỗi tháng. Độ tuổi yêu cầu để tham gia công việc làm người giúp việc tại Đài Loan thường từ 23-50 tuổi, và yêu cầu cân nặng ít nhất 45kg.

3. Công việc trong lĩnh vực nông nghiệp

Các công việc trong lĩnh vực nông nghiệp tại Đài Loan bao gồm việc trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa và rau trong nhà kính. Công việc này đòi hỏi sự nỗ lực và khả năng làm việc ngoài trời. Vì vậy, trước khi quyết định tham gia, bạn cần xem xét kỹ về sức khỏe của mình và khả năng chịu đựng để đảm bảo có thể đối phó với môi trường làm việc này.

Việc lựa chọn đơn hàng khi bạn quyết định đi làm việc ở Đài Loan nên dựa trên nội dung công việc, mức lương, và yêu cầu về độ tuổi. Một điểm thuận lợi khi bạn muốn tham gia đơn hàng nông nghiệp ở Đài Loan là không yêu cầu tuyển chọn quá khắt khe. Điều duy nhất bạn cần là tốt nghiệp cấp 2 để có thể tham gia vào quá trình thi tuyển.

4. Điều dưỡng và hộ lý

Công việc điều dưỡng và hộ lý thường đặt trong bối cảnh viện dưỡng lão. Nhiệm vụ chính của bạn là chăm sóc người già và người bệnh. Độ tuổi yêu cầu để tham gia công việc hộ lý thường nằm trong khoảng từ 20 đến 42 tuổi, và yêu cầu cân nặng ít nhất 45kg. Một số ưu điểm của công việc này bao gồm làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và hiện đại. Mức lương có thể lên đến 23.000 đài tệ mỗi tháng (tương đương khoảng 18,7 triệu đồng). Tuy nhiên, công việc hộ lý thường có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn so với các đơn hàng khác.

Dù công việc này có thể khá vất vả, nhưng với mức lương cao cùng các chế độ đãi ngộ tốt như chỗ ở miễn phí và tiền ăn miễn phí, đây vẫn là một trong những lựa chọn đáng xem xét.

5. Ngành cơ khí – lựa chọn cho nam giới

Ngành cơ khí thường phù hợp với lao động nam giới. Công việc chính trong ngành này liên quan đến hàn, dập, và gia công các sản phẩm cơ khí. Để quyết định xem công việc này có phù hợp với mình hay không, bạn cần xem xét tình trạng sức khỏe và tài chính cá nhân của mình. Làm việc trong ngành cơ khí đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, khả năng chịu đựng cường độ công việc và áp lực.

Mức lương trong ngành cơ khí thường là 23.000 đài tệ, tương đương khoảng 18 triệu đồng, và đây chỉ là mức lương cơ bản, chưa tính tiền làm thêm, tăng ca, và các hỗ trợ khác. Trong khi đó, các đơn hàng như chế biến thực phẩm, hộ lý và giúp việc thường phù hợp với phụ nữ. Ngược lại, đơn hàng trong ngành cơ khí và công xưởng thường được nhiều lao động nam giới ưa thích lựa chọn.

Xem thêm: Đơn thực phẩm Đài Loan có mức lương hấp dẫn trong năm 2024

3. Làm sao để lựa được đơn hàng Đài Bắc Đài Loan tốt?

Làm sao để lựa được đơn hàng Đài Bắc Đài Loan tốt?
Làm sao để lựa được đơn hàng Đài Bắc Đài Loan tốt?

Để chọn được một đơn hàng đài bắc đài loan phù hợp và chất lượng, bạn cần dựa trên những yếu tố dưới đây:

  • Nghiên cứu kỹ về chi phí khi đi đơn hàng:

Việc tìm hiểu cẩn thận về chi phí khi bạn đến Đài Loan là rất quan trọng, bởi nếu bạn không nắm rõ các chi phí và sử dụng dịch vụ của công ty môi giới hoặc trung gian, chi phí đi lại có thể tăng cao. Thông thường, chi phí đi Đài Loan cao nhất chỉ khoảng 130 triệu đồng cho các đơn hàng công xưởng.

Mức phí khi tham gia vào các đơn hàng trực tiếp từ các công ty được cấp phép bởi bộ lao động thường thấp hơn nhiều so với các trung tâm trung gian. Hơn nữa, các công ty cung cấp đơn hàng cũng có mức phí khác nhau. Vì vậy, khi nghiên cứu mức phí cho đơn hàng, bạn cần so sánh giữa các công ty để lựa chọn công ty có mức phí thấp nhất.

  • Tìm hiểu kỹ về công việc trong đơn hàng Đài Bắc Đài Loan:

Không nên chấp nhận bất kỳ công việc nào khi bạn đến làm việc ở Đài Loan. Mỗi công việc thường phù hợp với giới tính, trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Đối với phụ nữ, việc chọn công việc nhẹ nhàng và phù hợp với sức khỏe của họ là quan trọng. Các đơn hàng như làm cơm hộp, làm trong lĩnh vực nông nghiệp, hoặc làm trong ngành may mặc thường là lựa chọn tốt.

Xem thêm: Điều kiện xin visa Đài Loan năm 2024 như thế nào?

  • Đọc hợp đồng kỹ lưỡng trước khi đi xuất khẩu Đài Loan

Trong hợp đồng, tất cả các chi tiết về mức phí, nội dung công việc, quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên đều được ghi rõ. Việc đọc kỹ hợp đồng là một bước quan trọng giúp người lao động xác định và bảo vệ quyền lợi của họ. Thường thì các công ty môi giới hoặc trung gian có thể đưa lao động vào thực hiện công việc khác với nội dung ghi trong đơn hàng. Việc đọc kỹ hợp đồng giúp ngăn chặn các rủi ro này.

  • Nắm rõ mức lương của đơn hàng

Dù bạn làm việc trong nước hay đi làm ở nước ngoài, việc biết rõ mức lương của công việc bạn đang làm là rất quan trọng. Cuộc sống ở Đài Loan thường đắt đỏ hơn nhiều so với Việt Nam, vì vậy, bạn nên tập trung vào những đơn hàng có mức lương cao để đảm bảo có cuộc sống ổn định và thoải mái hơn.

Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nhận được thông tin chi tiết về việc chọn đơn hàng Đài Bắc Đài Loan khi đi xklđ. Để tìm kiếm đơn hàng phù hợp với bạn và mức phí thấp, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi.

Đánh giá
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận