Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ được lựa chọn nhiều nhất năm 2024

Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ được lựa chọn nhiều nhất năm 2024 là những đơn hàng lĩnh vực nào, bạn đã biết chưa? Việc xuất khẩu lao động sang Đài Loan đang thu hút sự chú ý với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Trước hết, Đài Loan được biết đến là một trong những quốc gia với mức thu nhập tương đối ổn định cho người lao động, giúp đảm bảo cuộc sống vững vàng hơn so với nhiều quốc gia khác. Điều này cung cấp cho người lao động cơ hội tiết kiệm và gửi tiền về quê hương một cách dễ dàng.

Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ được lựa chọn nhiều nhất năm 2023 là những đơn hàng lĩnh vực nào?
Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ được lựa chọn nhiều nhất năm 2024 là những đơn hàng lĩnh vực nào?

1. Những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ phổ biến nhất

Hầu hết các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ đều tập trung vào các công việc có tính nhẹ nhàng hoặc yêu cầu kỹ năng chi tiết và sự cẩn thận trong quá trình làm việc. Dưới đây là danh sách những công việc phù hợp cho phụ nữ tại Đài Loan được đánh giá là tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ phổ biến nhất
Những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ phổ biến nhất

1.1. Làm việc trong lĩnh vực chế biến thủy sản

Công việc liên quan đến thủy sản đòi hỏi sự khéo léo và sự nhanh nhẹn trong việc phân loại, xử lý sơ bộ và đóng gói các sản phẩm thủy sản. Mặ although công việc này không đòi hỏi sức lực mạnh mẽ, nhưng người lao động sẽ phải đứng lâu trong quá trình làm việc.

Điều đặc biệt cần lưu ý, công việc này không phù hợp cho những người có vấn đề về sức kháng như viêm xoang hoặc dị ứng với môi trường làm việc lạnh do công việc thường diễn ra ở nhiệt độ thấp. Mức lương cơ bản cho công việc này thường dao động xung quanh 26.400 tệ, và có sẵn cơ hội làm thêm giờ để tăng thu nhập.

Xem thêm: Visa Đài Loan 2024 và tất tần tật thông tin về visa Đài Loan

1.2. Đơn hàng nông nghiệp tại Đài Loan

Với những bạn nữ không có trình độ học vấn cao nhưng muốn có mức lương tốt, thì công việc trong lĩnh vực nông nghiệp có thể là một sự lựa chọn đáng tham khảo. Hiện nay, Đài Loan đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến vào lĩnh vực nông nghiệp. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về sự căng thẳng của công việc, chỉ cần có sự chăm chỉ và kiên nhẫn, bạn có thể thấy thoải mái trong ngành này.

1.3. Đơn hàng giúp việc gia đình

Phần lớn những người tham gia vào đơn hàng này thường là những người đã có gia đình, có kinh nghiệm trong việc quản lý nhà cửa và chăm sóc con cái. Điều này giúp họ thực hiện các công việc như dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc trẻ em một cách hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động đến Đài Loan trong vòng 1 năm dành cho phụ nữ được quan tâm và đăng ký nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần cải thiện tình hình tài chính hoặc muốn có trải nghiệm làm việc ở nước ngoài, đây có thể là lựa chọn ngắn hạn hấp dẫn.

1.4. Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ ngành thực phẩm

Đơn hàng trong ngành thực phẩm tại Đài Loan được mô tả là môi trường làm việc nhẹ nhàng, sạch sẽ và thoáng mát, điều này làm cho nhiều phụ nữ yêu thích. Người lao động không phải làm việc ngoài trời, vì vậy họ không phải đối mặt với biến đổi thời tiết.

Các nhiệm vụ cụ thể trong đơn hàng ngành thực phẩm đi Đài Loan có thể bao gồm:

  • Sản xuất bánh kẹo và sản phẩm sữa
  • Đóng gói thực phẩm
  • Chuẩn bị các bữa ăn hộp
  • Hoạt động máy chế biến thực phẩm nhanh chóng như sản xuất xúc xích hoặc bánh mì hamburger
  • Chế biến các sản phẩm thực phẩm đã được tẩm ướp vị như thịt lợn, thịt gà và nhiều sản phẩm khác.

Các vị trí công việc cụ thể có thể thay đổi tùy theo công ty tuyển dụng, vì vậy bạn có thể liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan để biết thông tin chi tiết hơn. Điều này giúp bạn lựa chọn công việc phù hợp nhất khi bạn quyết định tham gia đơn hàng ngành thực phẩm đi làm việc tại Đài Loan.

1.5. Đơn hàng may mặc

Hiện nay, ngành công nghiệp may mặc tại Đài Loan đang thu hút sự quan tâm của nhiều lao động đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với nhu cầu lao động cao trong ngành này, mức thu nhập và các phúc lợi đều hấp dẫn.

Để tham gia vào đơn hàng trong lĩnh vực may mặc, phụ nữ thường cần có kinh nghiệm hoặc kỹ năng trong việc may đồ. Công việc này thường linh hoạt, tuân theo chỉ đạo của người quản lý dự án. Mức thu nhập trung bình cho công việc này thường khoảng 26.400 tệ mỗi tháng, và còn có cơ hội làm thêm giờ để tăng thu nhập.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan nữ thông tin chi tiết năm 2024

1.6. Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hộ lý

Cơ hội làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng và hộ lý tại Đài Loan yêu cầu người lao động có bằng cấp tương đương hoặc kinh nghiệm tương tự. Mặc dù công việc không đòi hỏi sức lực mạnh mẽ, nhưng nó đòi hỏi sự chăm chỉ, lòng nhiệt tình và tính tươi vui trong công việc.

Trong công việc này, bạn sẽ tham gia vào việc hỗ trợ người cao tuổi và người bệnh trong các hoạt động hàng ngày như ăn uống, tắm rửa và đặc biệt là quản lý việc dùng thuốc. Bạn cũng có thể tham gia cùng họ trong các hoạt động cộng đồng và tương tác xã hội, cùng trò chuyện và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ. Môi trường làm việc chủ yếu tại các viện dưỡng lão và trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, nơi bạn có cơ hội chăm sóc và làm đẹp cuộc sống của họ.

2. Do đâu mà các bạn nữ đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan ngày càng nhiều?

Nữ giới đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan ngày càng nhiều
Nữ giới đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan ngày càng nhiều

Không chỉ có nam giới, ngày càng có nhiều phụ nữ quyết định tham gia lao động ở Đài Loan. Dưới đây là một số lý do mà Đài Loan luôn thu hút nguồn lao động nữ từ Việt Nam:

1. Tiền tích lũy nhanh chóng trong thời gian ngắn:

Phụ nữ thường có sự ham muốn cao hơn trong việc tích lũy tiền bạc để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, làm đẹp và thực hiện cuộc sống độc lập. Xuất khẩu lao động là một giải pháp giúp họ đạt được mục tiêu tài chính nhanh chóng, thường chỉ trong vài năm.

2. Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, kiến thức:

Đài Loan có một văn hóa đa dạng, kết hợp các yếu tố từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc và cả phương Tây. Do đó, việc làm việc tại Đài Loan cung cấp cơ hội học hỏi và tiếp thu kiến thức về văn hóa và ẩm thực của nơi này. Sự ứng dụng của công nghệ và kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực cũng giúp giảm áp lực công việc và tích lũy kinh nghiệm quý báu, cung cấp nhiều cơ hội việc làm khi trở về Việt Nam.

3. Sự thuận tiện về khoảng cách địa lý:

Đài Loan có khoảng cách địa lý gần với Việt Nam, chỉ mất hơn 3 tiếng đồng hồ bằng máy bay để đi từ Đài Loan đến Việt Nam. Điều này tạo cảm giác an tâm cho phụ nữ khi sống và làm việc ở xa quê hương lần đầu, cho phép họ du lịch thường xuyên và duy trì liên lạc với gia đình và bạn bè ở Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ được đánh giá cao. Đối với nhiều người, lựa chọn tham gia XKLĐ Đài Loan là một quyết định hợp lý, bởi vì nó cung cấp cơ hội với chi phí hợp lý và mức lương đã được điều chỉnh. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về xuất khẩu lao động Đài Loan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3783 5644. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Đánh giá
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận