Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam 2023 có mức lương tốt nhất

Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam đang được quan tâm rất nhiều bởi mức lương hấp dẫn. Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan (XKLĐ Đài Loan) đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong nhiều năm qua đối với nhiều lao động trẻ Việt Nam. Số lượng lao động nam tham gia XKLĐ Đài Loan ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về các đơn hàng đi Đài Loan cho nam khi tham gia XKLĐ Đài Loan để bạn có thêm thông tin tham khảo!

Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam đang thu hút nhiều bạn trẻ
Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam đang thu hút nhiều bạn trẻ

1. Tổng hợp các đơn hàng đi Đài Loan cho nam

TRAMINCO là một công ty cung ứng nhân lực quốc tế có hơn 20 năm kinh nghiệm, và thị trường Đài Loan được coi là một trong những thị trường mạnh mẽ của công ty chúng tôi. Hàng năm, chúng tôi cung cấp hàng ngàn đơn hàng mang tính đa dạng về ngành nghề cho lao động nam. Nhìn chung, lao động nam từ Việt Nam thường chọn Đài Loan để làm việc trong một số ngành chính sau đây:

Top các đơn hàng đi Đài Loan cho nam
Top các đơn hàng đi Đài Loan cho nam
  • Đơn hàng trong ngành cơ khí
  • Đơn hàng trong ngành thực phẩm
  • Đơn hàng trong ngành nhựa
  • Đơn hàng trong ngành điện tử
  • Đơn hàng trong ngành dệt may

Trong nhiều năm qua, Đài Loan luôn là thị trường thu hút nhiều lao động Việt Nam với nhiều lý do khác nhau, tập trung vào các điều kiện sau đây: chi phí thấp, thời gian bay nhanh, và quá trình trúng tuyển dễ dàng,…

Xem thêm: Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2023

2. Chi phí liên quan đến xuất khẩu lao động Đài Loan

Nhìn chung, chi phí tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc trong các công ty và công xưởng đang giảm đi so với những năm trước. Cụ thể, tổng chi phí tham gia chương trình này tại các công ty môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan thường dao động trong khoảng từ 4.000 đến 5.000 USD cho mỗi người, tương đương với khoảng 95-115 triệu VNĐ cho hợp đồng làm việc có thời hạn 03 năm (lưu ý: mỗi đơn hàng có thể sẽ có sự chênh lệch nhỏ về mức phí tham gia).

Ngoài ra, khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan với thời hạn ngắn hơn, người lao động có thể sẽ phải trả một số tiền chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hợp đồng có thời hạn 03 năm.

Thông thường, các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan với thời hạn ngắn sẽ có hợp đồng làm việc từ 02 năm đến 02 năm rưỡi và chi phí tham gia cho các đơn hàng này thường chỉ ở mức từ 3.000 đến 3.500 USD. Tuy nhiên, các đơn hàng này thường yêu cầu người lao động phải đóng tiền đặt cọc chống trốn, số tiền này khoảng 500 USD và sẽ được hoàn trả 100% sau khi hoàn thành hợp đồng.

Xem thêm: Chi phí XKLĐ Đài Loan 2023 mới nhất

3. Quy trình tham gia xuất khẩu các đơn hàng đi Đài Loan cho nam

Quy trình tham gia xuất khẩu các đơn hàng đi Đài Loan cho nam
Quy trình tham gia xuất khẩu các đơn hàng đi Đài Loan cho nam

Để tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Sơ tuyển

Đầu tiên, để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động cần tìm kiếm một công ty xuất khẩu lao động uy tín. Tại TRAMINCO GROUP, các ứng viên sẽ được hướng dẫn điền thông tin hồ sơ để ứng tuyển vào các đơn hàng.

Sau đó, cán bộ phụ trách của công ty sẽ hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe tại các bệnh viện được cấp phép để đảm bảo đủ điều kiện y tế để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan. Cán bộ tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ và tư vấn về thủ tục như làm hộ chiếu, giấy tờ tư pháp số 2, giấy khám sức khỏe, v.v.

Bước 2: Đào tạo trước khi thi tuyển

Người lao động sau khi lựa chọn được đơn hàng phù hợp và đạt yêu cầu về sức khỏe sẽ được công ty đào tạo về ngoại ngữ cũng như tay nghề phù hợp với đơn hàng đã chọn để tham gia vào quá trình thi tuyển.

Bước 3: Thi tuyển đơn hàng

Khi có lịch phỏng vấn từ chủ sử dụng lao động tại Đài Loan, công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn cho người lao động.

Bước 4: Ký hợp đồng lao động

Sau khi người lao động trúng tuyển vào đơn hàng, họ sẽ ký hợp đồng lao động và hoàn thiện các chi phí liên quan để sẵn sàng xuất cảnh khi có lịch bay.

Bước 5: Xin Visa Đài Loan

Sau khi người lao động hoàn tất việc thanh toán các chi phí và hồ sơ thủ tục, công ty TRAMINCO sẽ tiến hành xin VISA Đài Loan cho họ.

Bước 6: Xuất cảnh qua Đài Loan làm việc

Sau khi xin được Visa Đài Loan, công ty sẽ đặt vé máy bay cho người lao động để họ có thể xuất cảnh qua Đài Loan làm việc theo hợp đồng đã ký. Công ty TRAMINCO sẽ bố trí cán bộ để đưa đón và hỗ trợ người lao động tại sân bay cả ở Việt Nam và Đài Loan.

Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam không chỉ mở ra cơ hội mới mẻ mà còn mang lại mức lương tốt nhất cho người lao động. Việc tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan đang là một hướng đi hấp dẫn, đặc biệt đối với những người muốn thay đổi cuộc sống và nâng cao thu nhập của mình.

Không chỉ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, mà các đơn hàng còn đảm bảo mức lương hấp dẫn, giúp người lao động có cuộc sống ổn định và đáng mơ ước. Điều này làm cho các đơn hàng đi Đài Loan trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người đang tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp của họ.

Đánh giá
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận